TOP 5 loại bình sữa Hàn Quốc được nhiều mẹ tìm kiếm nhất

[ad_1]

Mẹ đang tìm kiếm một loại bình sữa tốt, mẹ được chia sẻ rằng các loại bình sữa Hàn Quốc hay Nhật Bản là rất tốt. Vậy lựa chọn loại bình sữa Hàn Quốc nào tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho mẹ?

TOP 5 bình sữa Hàn Quốc được quan tâm nhiều nhất

Như bài trước có chia sẻ tới các mẹ TOP 5 bình sữa Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Bài chia sẻ này sẽ giới thiệu tới các mẹ 5 loại bình sữa được quan tâm nhiều nhất tại nước ta. Đây đều là những sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn.

1. Bình sữa Comotomo Hàn Quốc

Bình sữa Comotomo là một loại bình sữa Hàn Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Là một sản phẩm của thương hiệu Comotomo uy tín, chuyên sản xuất các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện sản phẩm của Comotomo đã có mặt trên gần 100 quốc gia. Comotomo luôn đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Bình sữa Comotomo Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Comotomo Hàn Quốc có tốt không?

Ưu điểm:

 • Chất liệu Silicone an toàn tuyệt đối: Bình sữa Comotomo được làm từ chất liệu silicone được sử dụng nhiều trong y tế, không nhựa cao su, không BPA, không Phthalate, không chứa chì. An toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Bình sữa mềm mại, có độ dai và độ bền cao. Đây là loại bình sữa mô phỏng gần nhất với ty mẹ giúp bé dễ dàng thích nghi khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.
 • Thiết kế núm ty mô phỏng gần nhất với ti mẹ: Núm ti bình sữa Comotomo mô phỏng gần nhất, chính xác nhất bầu ngực của mẹ, mềm mại, dai và có độ bền cao.
 • Thiết kế van thông khí thông minh chống đầy hơi, chống sặc, giảm tối đa triệu chứng nôn trớ sau khi bú ở trẻ nhỏ. Bình sữa Comotomo cũng được xếp đầu trong danh sách 6 loại bình sữa chống sặc tốt nhất cho bé hiện nay.
 • Ngoài ra, với thiết kế cổ rộng, bình sữa Comotomo rất dễ dàng để vệ sinh mà không cần dùng với đồ dùng vệ sinh bình sữa chuyên dụng.
Thiết kế bình sữa Comotomo Hàn Quốc
Thiết kế bình sữa Comotomo Hàn Quốc

Nhược điểm:

Bình sữa Comotomo vẫn tồn tại một số nhược điểm. Chi tiết về đặc điểm của bình sữa Comotomo các mẹ có thể theo dõi chi tiết tại bài đánh giá bình sữa Comotomo.

Hiện mức giá bán bình sữa Comotomo loại 150ml và 250ml lần lượt là 315.000 đồng 320.000 đồng. Nếu nói về chất lượng sản phẩm hay những gì mà bình sữa Comotomo đem lại cho bé thì cũng xứng đáng thôi các mẹ.

2. Bình sữa Mamachi Hàn Quốc

Bình sữa Mamachi Hàn Quốc là một loại bình sữa an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ nguyên liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe của bé.

Bình sữa Mamachi Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Mamachi Hàn Quốc có tốt không?

Ưu điểm:

 • Bình sữa Mamachi Hàn Quốc được sản xuất từ 100% nguyên liệu silicone được sử dụng trong y tế: Mềm mại, không chứa BPA, không chứa chất gây rối loạn nội tiết. An toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.
 • Bình sữa Mamachi Hàn Quốc mô phỏng gần nhất ti mẹ: Nhiều bé sẽ không thích bú bình hoặc cũng có nhiều bé bú bình rồi sẽ không thèm bú ti mẹ nữa. Đây chính là lý do khiến mẹ lựa chọn cho bé một loại bình sữa giống ty mẹ. Bình sữa Mamachi là loại bình sữa silicone mềm mại cho bé cảm giác như được bú mẹ, giúp bé cảm thấy gần gũi và thân thiện. Giúp bé dễ dàng thích nghi khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình và ngược lại.
 • Hệ thống tách bọt khí giảm thiểu tình trạng đầy hơi, đầy bụng, đau bụng dẫn tới nôn trớ sau khi bú.
 • Bình sữa dễ cầm nắm bởi thiết kế trọng lượng nhẹ, thắt eo giữa. Ngoài ra bình sữa cũng rất dễ dàng vệ sinh bởi thiết kế cổ rộng.
 • Sản phẩm có độ bền cao: Với thiết kế thành bình được đúc đầy hơn gấp 2 lần giúp tuổi thọ của bình sữa Mamachi có thể kéo dài tới 3 năm, cao hơn rất nhiều so với những loại bình sữa thông thường khác.

Mức giá bán bình sữa Mamachi là:

 • Loại bình Mamachi 160ml có mức giá bán: 368.000 đồng.
 • Loại bình Mamachi 260ml có mức giá bán: 398.000 đồng.

3. Bình sữa Kichilachi Hàn Quốc

Bình sữa Kichilachi là một sản phẩm của thương hiệu Kichilachi, một thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Bình sữa Kichilachi được sản xuất từ chất liệu silicone và nhựa PP cao cấp, không chứa BPA mềm mại và an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Núm ty được làm từ vật liệu silicone mềm mại cho cảm giác giống ti mẹ. Giúp bé dễ dàng thích nghi khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.

Thiết kế chi tiết bình sữa Kichilachi Hàn Quốc các mẹ có thể tham khảo qua hình ảnh chi tiết dưới đây:

Bình sữa Kichilachi Hàn Quốc
Bình sữa Kichilachi Hàn Quốc có tốt không | Ảnh: Hải Nam

Hiện bình sữa Kichilachi Hàn Quốc đang có mức giá bán vào khoảng 280.000 đồng đến 300.000 đồng. Mức giá bán của size bình sữa 150ml và 250ml là không chênh lệch nhau quá nhiều.

4. Bình sữa Wesser Nano Hàn Quốc

Bình sữa Wesser Nano Silver cũng là một loại bình sữa Hàn Quốc được nhiều mẹ Việt Nam tin tưởng sử dụng cho bé. Đây là loại bình sữa được đánh giá là an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh. Bình sữa Nano sử dụng công nghệ Nano Silver diệt khuẩn mà không cần phải đun sôi.

Bình sữa Wesser Nano Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Wesser Nano Hàn Quốc có tốt không?

Ngoài ra, bình sữa Nano Silver Hàn Quốc còn có ưu điểm:

Ưu điểm:

 • Bình sữa Wesser Nano Silver Hàn Quốc được sản xuất với nhiều size dung tích và kiểu bình (cổ rộng, cổ hẹp, núm ti bằng silicone, núm ti bằng cao su…sử dụng chất liệu PES cao cấp cùng lớp tráng bạc có màu vàng nhẹ.
 • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PES cao cấp có độ bền cao. Khi đã sử dụng, bình sữa sẽ không bị lưu lại mùi sữa. Ngoài ra, với thiết kế cổ rộng, bình sữa khá dễ dàng để vệ sinh tới từng góc cạnh. Khi tiệt trùng bình sữa ở nhiệt độ cao không lo bình sữa bị biến dạng.
 • Thiết kế núm ti bằng chất liệu cao su hay silicone mềm mại và rất tự nhiên, có khả năng kéo dãn tới 8mm với 3 loại núm ti được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Núm ti mô phỏng gần nhất với ti mẹ, giúp bé dễ dàng thích nghi khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.
 • Bình sữa Nano sử dụng công nghệ Nano tráng bạc có khả năng tiêu diệt 650 loại vi khuẩn mà không phải tiệt trùng bình sữa ở nhiệt độ cao. Khả năng tiệt trùng tự động tới 99,9% mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé nhé.
 • Ngoài ra, với lớp tráng bạc này, lượng chất béo dư lại sẽ không thể bám vào thành bình, không để lại mùi khi sử dụng đồng thời giúp mẹ dễ dàng vệ sinh bình sữa hơn so với những loại bình sữa khác.
 • Thiết kế lỗ thông khí giúp hạn chế tới mức tối đa lượng không khí đi vào bụng bé. Chống sặc, chống đầy hơi, đau bụng hiệu quả, giảm tình trạng nôn trớ sau bú thường gặp ở trẻ nhỏ.
 • Sản phẩm được Bộ y tế cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm về chất lượng, độ an toàn và vệ sinh.

Hiện mức giá bán bình sữa Nano Silver Hàn Quốc là:

 • Loại bình 120ml: 127.000 đồng
 • Loại bình 250ml: 139.000 đồng
 • Bình sữa Nano Silver Baby One cổ rộng 260ml: 255.000 đồng

5. Bình sữa PPSU GB Baby Hàn Quốc

Bình sữa PPSU GB Baby Hàn Quốc là một sản phẩm của thương hiệu GB Baby, một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng của Hàn Quốc. Các sản phẩm cảu GB Baby luôn được phát triển dựa trên mong muốn và yêu cầu thực tế của các mẹ để có thể chăm sóc bé được tốt hơn.

Bình sữa PPSU GB Baby Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa PPSU GB Baby Hàn Quốc có tốt không?

Sản phẩm bình sữa PPSU GB Baby có đặc điểm:

 • Bình sữa PPSU được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA. Đây là loại nhựa chuyên dụng trong y khoa có độ bền cao và an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.
 • Núm ti được làm từ silicone mềm mại, độ đàn hồi cao cho bé cảm giác gần gũi, thoải mái và dễ dàng thích nghi khi chuyển sang bú bình.
 • Thiết kế núm ti vừa vặn với miệng bé, sữa sẽ chỉ chảy vào miệng bé khi bé hút, thiết kế bình sữa không cho sữa chảy rỉ ra ngoài.
 • Thiết kế thân bình với vạch chia dung tích rõ ràng, mẹ dễ dàng pha sữa đúng công thức cho bé.

Hiện mức giá bán bình sữa PPSU GB Baby trên thị trường là:

 • Loại bình 120ml: 119.000 đồng
 • Loại bình 80ml cổ hẹp: 119.000 đồng
 • Loại bình 270ml cổ hẹp: 145.000 đồng
 • Loại bình 280ml: 155.000 đồng
 • Loại bình 180ml – 240ml có tay cầm: 135.000 đồng
 • Loại bình 120ml cổ thường + cổ rộng không tay cầm: 139.000 đồng

Trên đây là tổng hợp 5 loại bình sữa Hàn Quốc được phổ biến và được nhiều mẹ Việt Nam quan tâm nhất. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp mẹ lựa chọn được loại bình sữa tốt nhất cho bé. Ngoài ra, hiện trên thị trường vẫn còn rất nhiều các loại bình sữa tốt cho trẻ khác mà các mẹ cũng nên tham khảo mà đừng quên lựa chọn những địa chỉ mua bình sữa uy tín, chất lượng mẹ nhé.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.