Top 1 máy hâm sữa di động – máy hâm sữa cầm tay Baby’s Brew

Máy hâm sữa cầm tay Baby’s Brew được các bà mẹ ở Mỹ bình chọn là máy hâm sữa số 1 tại Mỹ. Máy hâm sữa được thiết kế nhỏ gọn, không dây, không cần dùng nước. Giờ đây máy hâm sữa không chỉ hỗ trợ được mẹ khi ở nhà mà ngay cả khi đi xa, đi du lịch hay trên xe ô tô mẹ cũng có thể thoải mái hâm sữa cho bé. Với nhiều năm nghiên cứu, hãng Baby’s Brew đã cho ra đời máy hâm sữa không dây, cầm tay Baby’s Brew.

1. Cấu hình máy hâm sữa cầm tay Baby’s Brew

Máy hâm sữa Baby’s Brew có thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay.

Vỏ ngoài làm bằng nhựa cao cấp không chứa BPA nên rất an toàn cho sức khỏe.

Máy hâm sữa di động Baby’s Brew không cần dùng nước như các máy phổ thông khác mà sữa được làm nóng trực tiếp thông qua lớp thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh, làm nóng sữa nhanh chóng mà vẫn giữa được toàn bộ chất dinh dưỡng trong sữa.

Bạn cũng không phải phiền lòng về dây điện lằng nhằng vì máy hâm sữa cầm tay Baby’s Brew là chiếc máy hâm sữa di động, không dây. Bạn có thể sạc máy hâm sữa  cầm tay Baby’s Brew như sạc 1 chiếc điện thoại. Điều đáng nói là pin của máy rất bền. Máy hâm sữa có thể hoạt động liên tục được từ 8 – 12 tiếng chỉ sau 1 lần sạc đầy.

Máy hâm sữa di động Baby’s Brew được thiết kế vừa với hầu hết các loại bình trên thị trường, nếu cổ bình quá to hoặc quá nhỏ thì bạn yên tâm đã có cổ nối Baby’s Brew.

Máy có 4 mức nhiệt phù hợp cả sữa mẹ & sữa công thức. Máy của Mỹ nên hiển thị nhiệt độ F.

🌡️80F = 27C: Tương ứng nhiệt độ phòng, phù hợp sữa mẹ.

🌡️98F = 37C: Nhiệt độ lý tưởng cho trẻ ăn, phù hợp với sữa mẹ.

🌡️103F = 40C: Phù hợp với sữa công thức.

🌡️110F = 44C : Phù hợp với sữa công thức.

Với chiếc máy hâm sữa cầm tay Baby’s Brew được thiết kế mini, cầm tay, không dây, không dùng nước bạn có thể mang đi bất cứ đi đâu và hâm sữa bất cứ lúc nào bạn muốn!

Cấu hình của máy hâm sữa baby's brew

2. Cách sử dụng máy hâm sữa cầm tay Baby’s Brew

Úp ngược máy hâm sữa Baby’s Brew và xoáy khớp vào cổ bình sữa. Rồi lật ngược cả máy hâm sữa cùng bình đã gắn chặt trên máy.

Máy hâm sữa không dây được thiết kế đơn giản, di động, dễ dàng sử dụng với một nút điều khiển duy nhất ở phía dưới đáy máy.

Bạn nhấn lần đầu để hiện lên phần trăm (%) pin. Phần trăm pin sẽ được thể hiện theo bước nhảy 20 từ 0 -20 -40 – 60 -80 – 99. 99 là đã đầy pin.

Bạn nhấn giữ 3 giây để máy chuyển sang chế độ chọn nhiệt độ: 80F – 98F – 103F – 110F.

Bạn sẽ thấy màn hình nhảy số loạn một chút. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi máy đang phân tích nhiệt độ chính xác hiện tại của sữa.

Nhiệt độ sẽ ổn định và sẽ tăng dần tới mức bạn đã chọn. Sau vài phút, màn hình hiện tới mức bạn chọn bạn có thể nhấn giữ 3 giây để tắt máy. Bạn úp ngược máy hâm sữa và xoáy bình sữa ra khỏi máy rồi cho bé ăn.

Bạn nhớ vệ sinh máy hâm sữa mỗi lần dùng xong. Bạn có thể rửa hoặc dùng khăn ướt lau sạch. Chú ý tránh nước vào phần ô sạc pin phía sau máy.

Cách sử dụng máy hâm sữa Baby's Brew

3. Chính sách bảo hành

Máy hâm sữa di động Baby’s Brew bảo hành chính hãng 12 tháng nếu từ lỗi nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.