Sữa công thức Ngôi Sao Nhỏ LITTLE ÉTOILE Úc có tốt không?

[ad_1]

Sữa bột Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile là dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng cao cấp đến từ Úc được rất nhiều các bậc cha mẹ tin dùng và đang hot trong cộng đồng bỉm sữa hiện nay.

Sữa công thức Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile của tập đoàn Max Biocare

Sữa công thức Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile là dòng sữa dinh dưỡng công thức cho trẻ phát triển toàn diện.

(Giải thích tên của dòng sữa dinh dưỡng này: “Étoile” trong tiếng Pháp có nghĩa là “Ngôi sao“; “Little Étoile” nghĩa là “ngôi sao nhỏ”)

Đặc biệt, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile của công ty dược Max Biocare đến từ Úc bổ sung thêm 2 dưỡng chất vàng Lactoferrin và Wellmune® Beta-glucan vào sữa công thức Little Étoile số 3 nhằm giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch cho bé thêm khỏe mạnh. Wellmune® Beta-glucan được chứng minh giúp tăng sức đề kháng cho bé, bé ít ốm vặt, cảm cúm hơn và giảm tỉ lệ mặc bênh đường hô hấp trên.

Tập đoàn Max Biocare đã xuất khẩu các sản phẩm các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe đến nhiều nước quốc gia trên thế giới như Singapore, Indonesia, Lào, Thái Lan, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Việt Nam…

Sữa Ngôi Sao Nhỏ (Little Étoile) là một sản phẩm của tập đoàn Max Biocare Úc
Sữa Ngôi Sao Nhỏ (Little Étoile) là một sản phẩm của tập đoàn Max Biocare Úc

Sữa công thức Ngôi sao nhỏ Little Étoile của nước nào sản xuất?

Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile được sản xuất 100% tại Úc qua một quá trình nghiên cứu chuyên sâu bởi các nhà khoa học chuyên ngành dược phẩm và dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Với nguyên liệu từ 100% sữa bò chăn thả tự nhiên và được nuôi bằng cỏ, Ngôi sao nhỏ Little Étoile tạo ra dòng sữa công thức đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé, tạo tiền đề vững chãi cho 1000 ngày vàng đầu đời cũng như sau này của bé.

Trong đó, Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 có hàm lượng dinh dưỡng chuyên biệt cho bé trong giai đoạn tập đi (1-3 tuổi).

Sữa Little Étoile có tốt không?

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Little Étoile số 3 có gì?

Sữa Công Thức Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 có hàm lượng dinh dưỡng cao với 40 vi dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là công thức duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của 2 thành phần kháng thể tự nhiên: Lactoferrin (có trong sữa mẹ) và Wellmune® Beta-glucan có thể giúp bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân có hại từ bên ngoài, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ.

Thành phần :

 • Chất xơ GOS, các loại vitamin B, lysine, kẽm…:giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hệ tiêu hóa của bé được cải thiện, giảm tình trạng táo bón.
 • Kháng thể Lactoferrin : đây là loại kháng thể có trong sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng. Lactoferrin của sữa Úc Little Étoile là một dạng tiêu chuẩn hóa, có nguồn gốc từ sữa bò từ các nguồn sữa cao cấp của bang Victoria, nước Úc.
 • Kháng thể Wellmune® Beta-Glucan: Wellmune® – một dạng nấm men beta glucan được cấp bằng sáng chế và có bản quyền bảo hộ,được sản xuất bằng quy trình độc quyền trong đó Glucan được tách chiết từ thành tế bào của nấm men bánh mì (Saccharomyces cerevisiae)​ và nó có những lợi ích tốt với cả hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Nghiên cứu lâm sàng với các trẻ (từ 1 đến 4 tuổi) đi nhà trẻ thì kháng thể Wellmune® giúp giảm tỉ lệ các triệu chứng bệnh hô hấp và số ngày bị bệnh xuống 50% và giảm việc sử dụng kháng sinh xuống hơn 60%.
 • DHA, EPA, ALA, Lutein, Choline, Taurine, I ốt…: thiết yếu, hỗ trợ tăng khả năng nhận thức và trí não của trẻ.
 • Axit béo chuỗi dài DHA: những axit béo này tăng lên theo trọng lượng não, hỗ trợ sự phân nhánh thần kinh mới và mật độ mạng lưới thần kinh.DHA đã được chứng minh là hỗ trợ sự phát triển của các kỹ năng nhận thức, vận động, tập trung và thị giác.​
 • Iốt: liên quan đến tốc độ phát triển của não bộ và cách thức não sử dụng năng lượng​
 • Sắt: hỗ trợ hoạt động của não và mức năng lượng – thiếu sắt gây mất trí nhớ​
 • Choline: hỗ trợ sản xuất chất dẫn truyền thần kinh và các bộ phận cấu trúc của dây thần kinh​
 • Lutein, DHA, vitamin A, E cùng các khoáng chất khác: tốt cho thị giác của trẻ, giảm các bệnh về mắt.
 • DHA đã được chứng minh là hỗ trợ sự phát triển của các kỹ năng nhận thức, vận động, tập trung và thị giác.​
 • Lutein: tập trung ở võng mạc, bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng​
 • Vitamin A (retinol): là vitamin quan trọng nhất trong võng mạc; ngăn ngừa mù lòa ở trẻ 
 • Vitamin E: bảo vệ cấu trúc của võng mạc​
 • Sự kết hợp của Canxi, Photpho, vitamin D, vitamin K, và các dưỡng chất khác: giúp làm dài xương, xương khớp và cơ chắc khỏe hơn, giúp tăng chiều cao cho bé ….và phát triển thể chất nói chung.
 • Vitamin B, kẽm, sắt, magiê – cung cấp năng lượng để hỗ trợ sản xuất tế bào mới​

Nucleotit – nền tảng cấu thành DNA trong các nhiễm sắc thể, chúng thúc đẩy quá trình phân chia tế bào.

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 có hàm lượng dinh dưỡng cao với 40 vi dưỡng chất thiết yếu tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ
Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 có hàm lượng dinh dưỡng cao với 40 vi dưỡng chất thiết yếu tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Little Étoile luôn tuân thủ theo đúng Hệ thống Dinh Dưỡng Tối ưu Opti-5 để đảm bảo phát triển tối ưu tiềm năng của bé. Đây là 1 hệ thống do Max Biocare xây dựng để đảm bảo các công thức sữa có vừa và đủ các dưỡng chất thiết yếu cho 5 lĩnh vực sức khỏe quan trọng nhất của bé.

[Review] Sữa công thức Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 có tốt không?

Là một trong những dòng sữa Úc công thức được yêu thích nhất tại Việt Nam, sữa công thức Little Étoile có gì đặc biệt?

1. Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile có tốt cho trí não của bé không?

Trong thành phần sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile chứa DHA-EPA, Lutein,Choline, magie… với hàm lượng phù hợp giúp cải thiện và phát triển trí não tối ưu cho bé. DHA được biết đến như là chất hỗ trợ phát triển các kỹ năng nhận thức, vận động, tập trung và thị giác. Bên cạnh đó, Choline cũng giúp sản xuất chất dẫn truyền thần kinh và các bộ phận cấu trúc của dây thần kinh.

Vì vậy, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile sẽ giúp trẻ phát triển trí não tốt nhất chuẩn bị cho hành trang bước vào đời.

2. Công thức với 2 hoạt chất Lactoferrin và Wellmune Beta-glucan có gì khác biệt?

Sữa công thức Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 được bỏ sung hai hoạt chất kháng thể vàng Lactoferrin và Wellmune® Beta-glucan vào thành phần dinh dưỡng nhằm tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ. Wellmune® Beta-glucan đã được nghiên cứu cho thấy giúp trẻ ít ốm vặt hơn, giảm tỷ lệ bị cảm cúm, giảm tỉ lệ mắc các bệnh đường hô hấp trên.

Bác sĩ Huỳnh Bảo Toàn, thuộc khoa Nhi của bệnh viện Quốc Tế Vinmec cũng cho thấy tầm quan trọng của kháng thể Wellmune Beta-glucan khi chọn sữa công thức phù hợp cho trẻ rằng : Ngoài tiêu chí về tỷ lệ đạm, các mẹ cũng cần phải lưu ý các chất dinh dưỡng khác có trong sữa như DHA, ARA, kháng thể Beta-Glucan… hỗ trợ cho hệ miễn dịch và phát triển não bộ ở trẻ.”

Nguồn: Vinmec

3. Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 có giúp bé tăng cân không?

Sữa Little Étoile kích thích sự thèm ăn giúp trẻ dễ hấp thu năng lượng tốt nhât
Sữa Little Étoile kích thích sự thèm ăn giúp trẻ dễ hấp thu năng lượng tốt nhât

Tình trạng trẻ biếng ăn, trẻ nhẹ cân là vấn đề đau đầu của các mẹ hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến biếng ăn ở trẻ có thể do cơ thể trẻ thiếu hụt các chất dinh dưỡng, dinh dưỡng không cân đối như kẽm, vitamin nhóm B, lysine…

Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile có nguồn protein an toàn đến từ 100% sữa bò nuôi bằng cỏ cung cấp các axit amin cho quá trình phân chia tế bào, kích thích sự thèm ăn giúp trẻ dễ hấp thu năng lượng tốt nhât, thậm chí trong thời gian bị bệnh. Các vitamin B, kẽm, sắt, magiê cũng cung cấp năng lượng để hỗ trợ sản xuất tế bào mới.

Do đó, sử dụng Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 có thể giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, giúp bé tăng cân.

4. Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 có tăng chiều cao không?

Với sự kết hợp của canxi, Vitamin D và vitamin K, kẽm cũng các khoáng chất khác giúp xương khớp của bé chắc khỏe, hệ xương phát triển, tăng trưởng chiều dài cho xương, hỗ trợ tăng chiều cao vượt bật trong những năm tháng đầu đời.

5. Sữa bột Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 có mát không? Bé có bị táo bón không?

Trẻ rất dễ bị táo bón khi sử dụng một số loại sữa công thức trên thị trường hiện nay vì hàm lượng chất xơ trong sữa thấp nhưng các mẹ hãy yên tâm vì sữa bột Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 chứa chất xơ GOS giúp tăng lượng vi sinh có lợi trong ruột giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Thêm vào đó, chất xơ GOS còn làm phân mềm hơn và giảm lượng phân cứng tránh tình trạng gây táo bón cho trẻ khi sử dụng.

Kháng thể Wellmune® cũng hoạt động như một prebiotic (chất xơ)rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp trẻ hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

6. Mùi vị sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile như thế nào? Có nhiều đường không?

Sữa bột Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile có vị ngon tự nhiên, vị ngọt của sữa đến từ các thành phần tự nhiên, hoàn toàn không thêm đường sucrose/ fructose vì đường không hề tốt cho cơ thể của trẻ nhỏ một chút nào.

Chắc hẳn các bố mẹ đều biết đường có rất nhiều tác hại với cơ thể của trẻ như: làm trẻ thừa cân, béo phí, sâu răng, có nguy cơ tiểu đường, gây chứng rối loạn hành vi. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, cho bé sử dụng những sản phẩm có nhiều đường sớm sẽ làm tăng sự hiếu động, thèm đồ ngọt, làm rối loạn hành vi ở trẻ… Trước nhiều báo cáo về tác hại của các sản phẩm chứa nhiều đường, đã có xu hướng đảo chiều khi các gia đình hạn chế cho con ăn đồ ngọt sớm, chuyển sang lựa chọn sản phẩm sữa không thêm đường cho trẻ.

7. Dòng sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Hiện tại, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile có 3 loại được chia theo 3 giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ:

 • Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 1 (cho bé 0-6 tháng).
 • Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 2 (cho bé 6-12 tháng).
 • Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 (cho bé 1-3 tuổi).
Sữa ngôi sao nhỏ Little Étoile hiện có 3 loại số 1, 2, 3 cho bé từ sơ sinh tới 3 tuổi
Sữa ngôi sao nhỏ Little Étoile hiện có 3 loại số 1, 2, 3 cho bé từ sơ sinh tới 3 tuổi

Trong mỗi loại, Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile thay đổi và bổ sung các dưỡng chất cần thiết phù hợp cho từng giai đoạn tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Mỗi hộp sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile có giá trung bình khoảng 595,000 vnd với khối lượng 800g. Ngoài ra, còn có loại dạng gói tiện lợi hơn với giá khoảng 150,000 -210,000 vnd/ hộp 6 gói (120g).

8. Mua sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile Nutrition số 3 ở đâu uy tín, giá phải chăng?

Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile là sữa công thức đến từ Úc, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile Nutrition số 3 chính hãng tại các cửa hàng cho mẹ và bé uy tín như: Shoptretho, Tuticare, ShopThiên đường của bé, hệ thống Bibomart, sssmomcare, siêu thị mẹ và bé Bibione, Shopee ….cùng các nhiều cửa hàng xách tay khác.

9. Hướng dẫn pha sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 đúng chuẩn và cách bảo quản

Chi tiết về cách pha sữa Little Étoile mọi người có thể tham khảo chi tiết ở video hướng dẫn phía dưới.

Hoặc xem hướng dẫn sử dụng tại website chính hãng: TẠI ĐÂY

(Lưu ý: mỗi sữa công thức Little Étoile 1,2,3 có cách pha khác nhau phù hợp theo từng độ tuổi của bé)

Các lợi khuẩn, vi chất trong sữa sẽ phát huy được tác dụng đối với hệ tiêu hóa, sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ khi ở đúng tầm nhiệt độ. Nhiệt độ pha sữa lý tưởng của nước là khoảng 50 độ C.

Kết Luận: có nên mua sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 không?

Sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile có công thức dinh dưỡng chuyên biệt và nhiều dưỡng chất hơn các sản phẩm khác trên thị trường, với các kháng thể tự nhiên đặc biệt và nguồn sữa 100% từ bò ăn cỏ giúp trẻ phát triển tối ưu tuân thủ theo 5 hệ thông sức khỏe chính -hệ thống opti-5: tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng nhận thức- sự phát triển trí não, phát triển chức năng thị giác, hệ tiêu hóa, tăng trưởng và phát triển toàn diện chung.

Vì vậy, sữa Ngôi sao nhỏ Little Étoile số 3 có thể xem là lựa chọn tốt nhất giúp mẹ không còn phải lo về mặt dinh dưỡng cũng như các vấn đề thường gặp ở trẻ.

Hiện hãng đang có chương trình dùng mẫu thử, các mẹ đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ fanpage Little Étoile Vietnam để được biết thêm các thông tin về sản phẩm cũng như chương trình khác.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.