So sánh bỉm Pampers và Huggies – Mẹ nên chọn bỉm nào cho con?

Nếu mẹ đang phân vân giữa 2 dòng bỉm Pampers và bỉm Huggies thì đây là bài viết dành cho bạn? Vậy hãy cùng so sánh bỉm Pampers và Huggies để tìm ra lời giải đáp thắc mắc mẹ nhé.

So sánh bỉm Pampers và Huggies

Mẹ luôn muốn chọn loại bỉm tốt nhất và phù hợp nhất cho bé yêu của mình. Hẳng hai cái tên bỉm Pampers và Huggies đã không còn lạ với chúng ta. Nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn giữa hai loại bìm này. Qua so sánh bỉm Pampers và Huggies trong chia sẻ sau đây, hy vọng các mẹ sẽ có sự đánh giá rõ ràng để chọn lựa bỉm dễ hơn.

So sánh bỉm Pampers và Huggies
So sánh bỉm Pampers và Huggies

1. Thiết kế sản phẩm

Bỉm Huggies được đánh giá là 1 trong 5 loại bỉm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Bỉm có thiết kế mỏng và siêu nhẹ. Bỉm Huggies có thiết kế dạng tã dán, tã quần đa dạng giúp cố định lại bỉm tã cho các bé. Vì thế mà dù các bạn đang vận động cũng không bị lệch bỉm, gây sự khó chịu khi mặc. 

bỉm Huggies có tốt không
Bỉm Huggies

Keo dán chắc chắn, khả năng dính hiệu quả, đồng thời tháo dễ dàng giúp mẹ có thể tạo kiểu dán phù hợp với bé. Hơn nữa, bỉm Huggies còn có thiết kế chống tràn ngược. Đặc biệt là bỉm Huggies được đánh giá cao khi cho ra mắt các loại bỉm dành riêng cho bé trai và bỉm dành riêng cho bé gái. 

Còn bỉm Pampers có đến 7 kích thước khác nhau mẹ có thể thoải mái lựa chọn bỉm cho phù hợp với cân nặng của con, hơn nữa mẹ có thể điều chỉnh bỉm cho vừa vặn với cơ thể của con. Thế nên bỉm Pampers thích hợp cho các em đang ở độ tuổi vận động và thích vui chơi mà không phải lo tràn ngược bỉm.

Nếu so sánh bỉm Pamper và Huggies thì bỉm Huggies có chiều ngang nhỏ hẹp hơn một chút.

2. Chất liệu của 2 loại bỉm

Bỉm Pampers và bỉm Huggies đều được làm từ bông cao cấp, tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu cho các bé. Chất liệu này giúp bỉm thấm hút tốt hơn, thoáng khí cho các bé khi mặc, chống trào ngược, khử mùi, hạn chế tình trạng hăm da thường gặp ở trẻ nhỏ.

Bỉm Pampers sử dụng gel siêu thấm trong miễng tã cho khả năng thấm hút nhanh và rất tốt, tuy nhiên phần ngoài làm bằng nylon nên vào mùa hè bé sẽ hơi nóng.

3. Khả năng thấm hút

Cả bỉm Pampers và bỉm Huggies đều được đánh giá là một trong 6 loại bỉm có khả năng thấm hút tốt. Hơn nữa cả 2 loại bỉm đều không xảy ra vấn đề vón cục khi dùng. Tỷ lệ siêu thấm của bỉm Huggies có thể đạt tới 7-10 lần bé đi tè, do đó hoàn toàn đảm bảo sự khô thoáng, thoải mái cho làn da bé. 

Nhưng nếu so sánh giữa bỉm Pampers và Huggies thì khả năng thấm hút của bỉm Pampers rất là cao, có thể gấp 3 lần so với bỉm Huggies. Bên cạnh đó, bề mặt bỉm Pamper có lớp dưỡng ẩm giúp da bé luôn mềm mại. Thiết kế bỉm sử dụng nhiều lớp bao gồm lớp bảo vệ, lớp thấm hút, lõi thấm và lớp bọc tăng khả năng thấm hút của bỉm gấp 30 lần so với trọng lượng thực của miếng tã.

Bỉm Pamper có tốt không?
Bỉm Pamper

4. Khả năng ngăn mùi hôi

Bỉm Huggies có thành phần ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả, giúp bé thoải mái khi mặc trong nhiều giờ.

Bỉm Pampers cũng vậy, ngoài ra loại bỉm Pampers này còn trang bị thêm khả năng tạo mùi hương dễ chịu khi sử dụng.

5. Khả năng ngăn ngừa hăm tã

Cả bỉm Huggies lẫn Pampers đều có khả năng ngăn ngừa hăm tã hiệu quả. Thiết kế mỏng và nhẹ của 2 loại bỉm này giúp ngăn chặn tình trạng thấm ngược, giúp bé luôn thoáng mát và khô ráo, không có mùi hăm khó chịu.

bỉm Pampers có tốt không 1

6. Giá bán sản phẩm

Bỉm Pampers và bỉm Huggies xuất hiện trên thị trường với rất nhiều size bỉm khác nhau cùng mức giá bán khác nhau. Vậy hãy cùng đi so sánh mức giá của 2 loại bỉm Newborn Pampers và Huggies cụ thể (bỉm dành cho trẻ sơ sinh) để biết loại nào đắt hơn nhé.

Bỉm Pampers Giá bán Bỉm Huggies Giá bán
Bỉm Pampers NB 40 140.000đ Bỉm Huggies NB 40 75.000đ
Bỉm Pampers NB 68 340.000đ Bỉm Huggies NB 72 85.000đ
Bỉm Pampers NB 90 374.000đ Bỉm Huggies NB 36 90.000đ

Từ một vài số liệu thống kê này có thể thấy rằng bỉm Pampers có giá bán cao hơn rất nhiều so với bỉm Huggies. Tuy nhiên thì tiền nào của đó các mẹ ạ. Nếu có điều kiện kinh tế tốt một chút, mẹ nên sử dụng bỉm Pampers cho bé. Còn nếu mẹ có một mức chi phí thấp nhưng vẫn muốn sử dụng cho con một sản phẩm tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng bỉm Huggies mẹ nhé.

Trên đây là những so sánh bỉm Pamper và Huggies, đây đều là những loại bỉm tốt, dù vậy vẫn có sự khác nhau. Các mẹ có thể lựa chọn loại bỉm mà mình cảm thấy ưng ý cho các bé dựa vào những tiêu chí trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.