Nước rửa bình sữa Wesser có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nước rửa bình sữa Wesser là một sản phẩm của thương hiệu Wesser đến từ Hàn Quốc giống như bình sữa trẻ em Wesser. Nhiều mẹ Việt Nam tin dùng nước rửa bình sữa Wesser cho con yêu.

Nước rửa bình sữa Wesser có tốt không

Với những gia đình có con nhỏ thì nước rửa bình luôn là một vật dụng cần thiết đối với. Bình sữa tốt cho bé thì phải luôn đi kèm với núm ti tốt và nước rửa bình tốt với công dụng làm sạch bình sữa, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nước rửa bình Wesser có thành phần chiết xuất từ tự nhiên thành phần là quả bưởi, không gây kích ứng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đôi nét về thương hiệu Wesser Hàn Quốc

Thương hiệu Wesser là một thương hiệu của công ty cổ phần Angel Việt Nam ra đời từ những năm 2006 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, công ty mẹ có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc có lịch sử hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể tên như: Khăn giấy, bình sữa Wesser , khăn ướt, nước rửa bình sữa và bình uống nước… Do được sản xuất trên một dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và mức độ an toàn, nên những sản phẩm của Wesser được nhiều người tin.

Nước rửa bình sữa Wesser có tốt không (1)

Năm 2000, Wesser đã được Viện nghiên cứu chất lượng hàng tiêu dùng của Hàn Quốc chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng 3/200, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9002 (ANSI LAB, SGC ICS Korea). Đây là một sản phẩm đáng kể các mẹ sử dụng.

Đặc điểm của nước rửa bình sữa Wesser Hàn Quốc

Có nên chọn nước rửa bình sữa Wesser cho bé không? Nước rửa bình sữa Wesser Hàn Quốc có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm của bình sữa Wesser qua những chia sẻ dưới đây mẹ nhé.

Thành phần nguyên liệu tự nhiên và an toàn: Nước rửa bình sữa Wesser có thành phần từ quả bưởi hoàn toàn tự nhiên an toàn, không gây kích ứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Mọi vết bẩn, cặn bã, sữa thừa, nước hoa quả hay các mảng váng béo bám trên thành bình sữa và núm ti … nước rửa bình Wesser đều có khả năng đánh bay một cách dễ dàng.

Nước rửa bình sữa Wesser có tốt không (2)

Khả năng khử mùi: Nước rửa bình Wesser có khả năng khử mùi hiệu quả. Bình sữa của bé sẽ không còn bị ám mùi sữa cũ để sữa luôn có mùi thơm của sữa mới pha, bé thích thú và vui vẻ uống sữa hơn nhờ sử dụng nước rửa bình sữa Wesser.

Khả năng loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn: Nước rửa bình sữa Wesser đã được viện an toàn dược phẩm FDA công nhận là một loại nước rửa bình có khả năng diệt mọi loại vi khuẩn tồn tại trong bình sữa và các vật dụng của trẻ nhỏ, ngăn ngừa các chất bẩn bám trở lại và có khả năng loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn như E.Coli, khuẩn cầu chùm…gây hại cho hệ tiêu hóa còn rất non yếu của trẻ.

Sản phẩm đa năng: Với khả năng loại bỏ dư lượng thừa của thuốc trừ sâu hay các loại chất bảo quản còn đọng lại trên thực phẩm, nước rửa bình sữa Wesser không chỉ được sử dụng để làm nước rửa bình sữa, rửa bát, rửa chén hay đồ chơi của trẻ nhỏ mà mẹ còn có thể sử dụng nước rửa bình Wesser để ngâm, rửa rau, củ quả . Bảo vệ an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Thiết kế bơm tạo bọt thông minh: Thiết kế bơm tại bọt thông minh tích hợp trên chai nước rửa bình cũng giống như nước rửa bình Arau Nhật Bản, nước rửa bình Wesser Hàn Quốc cũng có . Rất tiện lợi, mẹ chỉ cần ấn tay nhẹ là lượng bọt phun ra giúp mẹ tiết kiệm thời gian khi sử dụng nước rửa bình để làm sạch bình sữa cho bé.

Vậy nước rửa bình sữa Wesser giá bao nhiêu?

Nước rửa bình sữa Wesser được thiết kế với 2 loại là nước rửa bình sữa Wesser dạng chai 500ml (có bơm tạo bọt khí) có mức giá bán 77.500 đồng và loại nước rửa bình Wesser dạng túi 500ml có mức giá bán 57.000 đồng tiết kiệm cho mẹ. Bởi vậy, khi sử dụng nước rửa bình sữa Wesser, mẹ chỉ cần mua nước rửa bình Wesser dạng chai 1 lần, từ lần sau mẹ chỉ nên mua nước rửa bình Wesser dạng túi và đổ vào chai cũ để sử dụng. Tiết kiệm tới 20.500 đồng cho mỗi lần sử dụng đó mẹ nhé.

Nước rửa bình sữa Wesser Hàn Quốc

Có nên sử dụng nước rửa bình sữa Wesser không? nước rửa bình sữa Wesser rất tiện lợi, an toàn và đảm bảo vệ sinh cùng mức giá bán vô cùng hợp lý, một chai nước rửa bình có thể sử dụng tới 3 tháng vô cùng tiết kiệm. Để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé, tốt nhất mẹ nên lựa chọn nước rửa bình sữa Wesser hoặc một loại nước rửa bình sữa tốt khác cho bé. Mẹ nên sử dụng nước rửa bình sữa cho bé thay vì chỉ vệ sinh bình sữa cho bé bằng nước thông thường để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho bé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.