Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm HiPP là một thương hiệu bột ăn dặm nổi tiếng của Đức, nơi sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu hữu cơ – organic lớn nhất thế giới. Với ưu điểm vượt trội cùng với việc đa dạng về loại. Bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi được nhiều mẹ lựa chon cho bé tập ăn dặm.

Các sản phẩm thương hiệu HiPP của Đức đều đã phải trải qua một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm về các chất có thể gây ô nhiễm môi trường đến 1300 lần cùng với đó là 260 công đoạn kiểm tra về cảm giác, vị giác. Các sản phẩm phải luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về dinh dưỡng một cách nghiêm ngặt, khắt khe nhất. Sản phẩm an toàn tuyệt đối, không chứa các hóa chất độc hại, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu. Là một sản phẩm mẹ yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn cho bé yêu.

Hỗ trợ các mẹ lựa chọn loại bột ăn dặm phù hợp cho trẻ sơ sinh theo độ tuổi của trẻ. Bảng dưới đây cho thấy cách phân loại bột ăn dặm HiPP theo mức độ đuổi. Bạn có thể yên tâm rằng con bạn sẽ có một thực đơn ăn dặm an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Phân loại bột ăn dặm HiPP của Đức theo độ tuổi

Để mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đa dạng thực đơn ăn dặm cho bé. Hỗ trợ con bạn phát triển vị giác tốt hơn. Bột ăn dặm HiPP có 16 hương vị khác nhau, tất cả đều thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Là sản phẩm mẹ nên lựa chọn cho bé trong quá trình ăn dặm để bé nhanh chóng làm quen với thức ăn ngoài sữa mẹ đồng thời tránh tình trạng biếng ăn. Các mặt hàng bột ăn dặm của HiPP thường có giá dao động từ 110.000 đến 120.000 đồng.

bột ăn dặm HiPP có những loại nào

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm cho trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi là món đầu tiên phải kể đến. Có thể nói, trẻ 4 tháng tuổi ăn dặm là hơi sớm. Các bà mẹ chỉ nên bắt đầu cho trẻ ăn dặm khi trẻ có các dấu hiệu cho thấy trẻ đã sẵn sàng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ chỉ nên cho trẻ sơ sinh ăn dặm khi trẻ được 5,5-6 tháng tuổi. Đây là giai đoạn thích hợp nhất cho bé ăn dặm.

Hơn nữa, người mẹ phải luôn đảm bảo rằng trẻ được bú đầy đủ trong thời gian này. Đối với trẻ sơ sinh dưới một tuổi, sữa mẹ luôn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất.

 • Bột sữa & ngũ cốc: Còn được gọi là bột ăn dặm khởi đầu
 • Bột sữa & hoa quả gồm các loại Đào mơ tây, bột sữa Chuối & Đào.
 • Bột sữa HiPP chúc ngủ ngon: bột sữa vị Táo. Đây là loại bột ăn dặm có sữa hỗ trợ giấc ngủ, bé ngủ ngon hơn
 • Bột HiPP vị nhũ nhi và Bột HiPP vị ngũ cốc

Đó là tổng hợp những loại bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng trở lên. Các bé 5, 6 tháng tuổi vẫn có thể sử dụng các loại bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi.

Bột ăn dặm HiPP cho trẻ 6 tháng tuổi

Đây có thể coi là bước tiếp theo trong quá trình ăn dặm của bé. Các mẹ có thể bổ sung bột ăn dặm HiPP vào thực đơn ăn dặm của bé giai đoạn này, ngoài các loại bột HiPP cho bé 4 tháng tuổi như:

 • Bột sữa & ngũ cốc: có loại bột sữa Kiều Mạch
 • Bột sữa hoa quả rừng
 • Bột sữa HiPP chúc bé ngủ ngon vị Yến Mạch Táo Tây
 • Bột ngũ cốc hoa quả tổng hợp mận tây, táo chuối lê mơ
 • Bột dinh dưỡng hoa quả sữa bắp
 • Bột ăn dặm vị ngũ cốc tổng hợp
 • Bột sữa và rau củ: vị cà rốt, vị bí đỏ…loại bột ăn dặm này chỉ phù hợp với các bé 6 tháng ăn dặm trở lên. Với thành phần dinh dưỡng bổ sung các loại vitamin A, D và Omega 3 giúp bé phát triển thị giác, tối ưu hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Các loại bột ăn dặm HiPP cho bé 6M+ hoàn toàn có thể cho các bé 8 tháng ăn dặm được. Mẹ đừng lo lắng.

Bột ăn dặm HiPP cho trẻ 8 tháng tuổi

Bé 8 tháng tuổi ăn dặm, đây là giai đoạn mà các bé đã có khả năng ăn thô tốt hơn so với giai đoạn đầu tập ăn dặm. Do đó, mẹ có thể cho trẻ ăn các loại bột thô hơn vào thời điểm này. Điều này cho phép bé tập nhai. Các mẹ có thể dùng thêm bột ăn dặm HiPP hương trái cây nhiệt đới và sữa chua vào cháo cho bé sơ sinh 6M.

Ngoài cách phân loại bột HiPP theo độ tuổi. Các mẹ cũng có thể tham khảo phân loại bột ăn dặm có sữa và bột ăn dặm không có chứa sữa.

Phân loại bột ăn dặm HiPP theo tính chất

Dựa vào thành phần dinh dưỡng, tính chất thì bột HiPP được chia thành bột ăn dặm HiPP có chứa sữa (bột ăn dặm HiPP vị ngọt) và bột ăn dặm HiPP không có chứa sữa.

bột ăn dặm Hipp đa dạng về hương liệu

Bột ăn dặm HiPP có chứa sữa

Bột ăn dặm có chứa sữa còn được gọi là bột ăn dặm HiPP vị ngọt. Đây là loại bột ăn dặm thích hợp cho các bé trong giai đoạn đầu tập ăn dặm (4-6 tháng tuổi). Với thành phần dinh dưỡng có chứa từ 32 – 45% sữa bột tăng trưởng. Bột ăn dặm có chứa sữa thơm, ngọt gần giống với sữa mẹ giúp bé dễ dàng thích nghi hơn. Ngoài ra, bột ăn dặm HiPP còn được kết hợp với các loại rau, củ, quả và các loại thực phẩm khác thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

– Bột ăn dặm sữa và ngũ cốc hay còn gọi là bột ăn dặm HiPP khởi đầu cho bé 4M+. Ngoài ra, còn có bột ăn dặm Kiều Mạch cho bé 6M+

– Bột ăn dặm HiPP vị sữa & hoa quả:

Bột ăn dặm sữa và ngũ cốc
(Bột ăn dặm khởi đầu cho bé)
– Bột cho bé 4M+
– Bột Kiều Mạch cho bé 6M+
Bột ăn dặm vị sữa và hoa quả – Bột sữa chuối đào cho bé 4M+
– Bột sữa Đào Mơ Tây cho bé 4M+
– Bột ngũ cốc hoa quả tổng hợp mận tây cho bé 6M+
– Bột dinh dưỡng hoa quả sữa bắp cho bé 6M+
– Bột hoa quả tổng hợp chuối lê mơ cho bé 6M+
– Bột sữa hoa quả rừng cho bé 6M+
– Bột hoa quả nhiệt đới sữa cho bé 8M+
Bột ăn dặm chúc bé ngủ ngon HiPP – Bột sữa Táo Tây cho bé 4M+
– Bột sữa yến mạch táo tây cho bé 6M+
Bột ăn dặm sữa và rau củ – Vị cà rốt và bí đỏ

Bột ăn dặm không chứa sữa

Bột không chứa sữa là những loại bột không có sữa trong thành phần. Bột này có thể kết hợp với sữa để tạo thành bột ăn dặm có chứa sữa. Bột kết hợp với các loại hoa quả thành bột ăn dặm hoa quả. Bột ăn dặm kết hợp với nước dùng ăn dặm tạo thành bột ăn dặm HiPP vị mặn cho bé ăn dặm.

Đó là tổng hợp các loại bột ăn dặm HiPP, bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi, 5,6,7 tháng tuổi. HiPP là bột ăn dặm mặn và ngọt. Tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên là hữu ích. Chúc bé yêu của bạn có một hành trình ăn dặm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.